Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SmartVision và AntsHome

Hoàng Việt Thắng Smartvision

Vừa qua, ông Hoàng Việt Thắng – Giám đốc phát triển thị trường Công ty Cổ phần Công Nghệ Smart Vision -đã đặt bút ký kết “Thỏa Thuận Hợp Tác Chiến Lược” với ông Lâm Vĩ Đường là Founder and CEO thương hiệu AntsHome.vn, trực thuộc Công Ty Thương Mại Dịch Vụ Hợp Long đại là giải pháp dẫn đầu trên thị trường cho các vấn đề về sửa chữa điện nước cho ở nhà.

Hoàng Việt Thắng Smartvision
Ông Hoàng Việt Thắng chụp ảnh cùng đại diện đối tác

Sự kiện ký kết hợp tác, đã giúp SmartVision chính thức trở thành đối tác chiến lược của thương hiệu Antshome.vn có mạng lưới chi nhánh phủ rộng trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Hoàng Việt Thắng cho biết:

Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên tiếp tục phát huy và khai thác tối đa tiềm năng, vị thế cũng như khả năng ứng dụng đa ngành của công nghệ Smart Vision. Thông qua sự hợp tác này, ứng dụng nâng cấp camera thường thành camera AI đã bổ sung thêm được đối tác chiến lược, giúp Smart Vision tiếp cận gần hơn với người dùng thông qua hệ thống chi nhánh của Antshome“.

Hoàng Việt Thắng Smartvision
Ông Hoàng Việt Thắng chụp ảnh cùng đại diện đối tác

Về phía đại diện của Antshome cũng nhận định, sự hợp tác của cả hai bên giúp khách hàng của Antshome, khi sử dụng gói dịch vụ của Smart Vision sẽ nhận được những chính sách ưu đãi tốt nhất về giá cả, voucher khuyến mãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất từ ứng dụng Smart Vision. Sự kiện đã đặt một dấu mốc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực không mệt mỏi của SmartVision trên con đường phấn đấu trở thành phần mềm nâng cấp camera thường thành camera thông minh số 1 tại thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa SmartVision và AntsHome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên